5 bí quyết để chọn xe đẩy phù hợp cho bé

Ngày đăng: 21/12/2015 - Người đăng: Optimize Corp
Khi mua xe đẩy cho bé các bậc cha mẹ dễ cảm thấy choáng ngợp bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau. Chính vì vậy trước khi lựa chọn mua xe đẩy cho bé, bạn nên đặt ra 5 tiêu chí để chọn lựa nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Trong bài viết hôm nay, Đại Phát Tài sẽ bật mí cho bạn 5 bí quyết để chọn xe đẩy cho bé.

xe day cho be


I. Cân nhắc lịch sinh hoạt của bạn

Nếu bạn là một người bận rộn, phải thường xuyên ra ngoài, lời khuyên của Đại Phát Tài là bạn hãy chọn loại xe đẩy dễ quay đầu và rộng rãi. Còn nếu bạn là một người quan tâm đến thời trang, một chiếc xe đẩy có thiết kế hiện đại, tối tân sẽ phù hợp hơn cho bạn. Nếu và bạn phải thường xuyên ra ngoài, vui chơi, đi dạo ở những địa điểm khác nhau hãy lựa chọn một chiếc xe đẩy cho bé phù hợp với mọi loại địa hình. 4 sai lầm của xe tập đi cho bé ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ xương của bé

Đối với những người hay chạy bộ, lựa chọn thích hợp nhất là loại xe đẩy có thể di chuyển với tốc độ cao còn các gia đình thường dạo chơi ở công viên hay đi du lịch, một chiếc xe đẩy có mái che sẽ rất phù hợp. Việc hình dung ra được một chiếc xe đẩy cho bé có kích thước, kiểu dáng như thế nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc mua xe đấy! 

II. Ưu tiên lựa chọn những tính năng mà bạn mong muốn nhất

Khi mua xe đẩy cho bé, bạn thường quan tâm đến những tính năng gì?
• Mái che của xe
• Khả năng gấp gọn, thu nhỏ
• Chất lượng vật liệu

Có quá nhiều thứ đáng để quan tâm. Chính vì vậy, bạn phải xác định được những tính năng nào là ưu tiên số một, những tính năng nào là không cần quan tâm. Đừng để các thông số làm bạn bối rối, hãy tập trung vào những tính năng quan trọng nhất như vậy mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. 

III. Hãy lựa chọn xe đẩy cho bé trong phạm vi tài chính của bạn

Một trong những điều hiển nhiên đó là chiếc xe càng có thiết kế thời trang với nhiều tình năng càng xịn thì giá càng đắt. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một chiếc xe nằm trong khả năng tài chính của bản thân. Việc này không khó bởi trước đó bạn đã xác định được loại xe nào sẽ phù hợp với mình cũng như những tiêu chí ưu tiên số 1. 4 sai lầm thường gặp khi dùng xe day tre em và cách khắc phục

Có rất nhiều những nhãn hiệu không nổi tiếng nhưng chất lượng lại không hề kém cạnh vậy nên hãy để thương hiệu là yêu tố sau cùng mà bạn xét đến. Đừng lo lắng về mặt thẩm mỹ của xe đẩy cho bé bởi đa số các địa điểm bán đều có các loại vải bọc rất đẹp.

IV. Độ bền luôn là yếu tố cần được xem xét đầu tiên

Điều cần chú ý nhất khi mua xe đẩy cho bé chính là độ bền. Một chiếc xe đẩy bền chính là đảm bảo với việc tiết kiệm chi phí và bảo vệ an toàn cho con của bạn. Một chiếc xe đẩy có thể điều chỉnh kích thước phù hợp từ lúc lọt lòng tới khi biết đi sẽ cực kỳ tiện dụng nhưng xe phải chịu đựng được các va đập và nghiêng ngả trong suốt thời gian đó.

V. Ưu tiên loại xe đẩy có thể gắn vào xe hơi

Đây là lưu ý cực kỳ quan trọng đối với các gia đình có phương tiện di chuyển chính là xe hơi. Nếu nhà bạn sử dụng xe hơi để đi lại là chủ yếu thì bé sẽ phải ngồi xe hơi rất nhiều. Nếu sử dụng xe đẩy thông thường mẹ và bé sẽ rất khó chịu mỗi lần lên xuống xe bởi ghế xe rất nặng nề và cồng kềnh. 5 lưu ý quan trọng khi chọn xe day cho be đi du lịch

Vì vậy cả nhà nên lựa chọn loại xe đẩy có thể gắn trực tiếp lên xe hơi. Loại xe này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chi phí cho xe đẩy cho bé có thể gắn vào xe hơi cũng không quá đắt.