Để chọn đúng xe đẩy cho bé

Ngày đăng: 21/01/2016 - Người đăng: Optimize Corp
Xe đẩy cho bé - Sinh con trong bất kỳ thời đại nào không chỉ đòi hỏi là phải có kinh nghiệm chăm con, có nền tài chính vững mà còn đòi hỏi bạn phải có một quỹ thời gian nhất định ở bên bé. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì ông bố bà mẹ nào cũng đều có công việc riêng để làm, ngay cả khi về đến nhà cũng có cả núi công việc cần phải giải quyết.

xe đẩy cho bé


Đứng trước tình hình đó, xe đẩy cho bé ra đời như là một giải pháp hữu hiệu để cha mẹ có thể cân bằng giữa việc chăm con và hoàn thành các công việc gia đình. Để chọn được một loại xe đẩy phù hợp, ngoài việc quan tâm đến các chức năng đi kèm và kích cỡ xe, bạn cũng cần viết được con mình đang trong giai đoạn nào để từ đó lựa chọn được xe đẩy cho bé thích hợp. Ở Sài Gòn thì mua xe tập đi cho bé ở đâu
 

I. Công dụng của xe đẩy


Xe đẩy cho bé là một dụng cụ vô lý tưởng để phụ huynh có thể đặt bé nằm trên đó và bắt đầu những chuyến đi dạo của mình. Bằng cách cho con tập làm quen với thế giới bên ngoài ngay từ nhỏ, bé sẽ phát triển được cảm xúc và các giác quan tốt hơn. Bé cũng sẽ dần hình thành các thói quen phản xạ nhanh nhạy hơn và không còn nhút nhát hoặc e sợ người lạ như những bé khác. Đặc biệt hơn, việc cho trẻ nằm trên xe đẩy cho bé từ nhỏ sẽ giúp bé không còn quen hơi ấm của cha mẹ, không phụ thuộc vào cha mẹ quá mức. Từ đó sẽ hình thành thói quen độc lập cho bé về sau này.

II. Xe cho bé dưới 6 tháng tuổi


Ở giai đoạn này, đa số các bé chỉ mới phát triển đến giai đoạn biết lẫy hoặc cao lắm là biết bò. Do vậy, bạn nên chọn những loại xe đẩy cho bé 2 chiều có các chế độ nằm – ngã – ngồi để có thể linh hoạt thay đổi tư thế nếu bé có hiện tượng phát triển sớm. Ngoài ra, do trong giai đoạn này các bé chủ yếu là nằm một chỗ nên bạn hãy mua các loại xe đẩy cho bé có lót đệm êm và không quá dày, hút ẩm tốt và thông thoáng để không làm hăm da bé. Bỏ túi 5 mẹo chọn xe day tre em cho bé yêu nhà bạn

Từ 0 – 6 tháng tuổi, hệ miễn dịch của trẻ vẫn đang được hoàn thiện nên bé sẽ dễ bị cảm lạnh hoặc dễ bị ánh nắng mặt trời phá hủy các tế bào da non nớt nếu phơi nắng quá nhiều. Do vậy, hãy chọn những xe đẩy cho bé có vải mành che để sử dụng mỗi khi trời nắng gắt hoặc có gió lạnh. Tuy nhiên, đứng để bé cảm thấy bị cô lập và hoảng sợ trong lồng xe bởi bức màn khi dùng những vải chụp quá tối màu và quá dày. Một miếng vải có màu tươi sáng và hơi thưa một chút sẽ không cản tầm nhìn cho cả bạn và bé, bé sẽ dễ dàng quan sát được bạn mà ngay cả bạn cũng có thể nắm bắt được mọi hoạt động của bé đang diễn ra trong xe.

xe day cho be


III. Xe cho bé lớn hơn 6 tháng tuổi


Khi bé đã trên 6 tháng tuổi, bạn nên dùng các loại xe đẩy cho bé có kích thước lớn hơn. Bé trong giai đoạn này đã bắt đầu biết ngồi và đôi khi còn tập đứng chựng. Do vậy, bạn không cần phải mua các loại xe đẩy cho bé có đầy đủ 3 chức năng. Ngoài ra, bạn cũng nên giảm tần suất sử dụng xe đẩy cho bé bằng các loại xe tập đi và khuyến khích bé vận động trên nền nhà để đôi chân bé nên linh hoạt.

Tốt nhất là bạn chỉ nên cho bé dùng xe đẩy tối đa khoảng 1 tiếng/ngày và dùng xe tập đi khoảng 30 phút/ngày. Ngoài việc lưu ý đến độ tuổi của bé để chọn được xe đẩy phù hợp, bạn cũng nên tránh những điều sau khi sử dụng xe đẩy cho bé như: Hãy trả lời 3 câu hỏi này trước khi quyết định mua xe day cho be

• Bỏ mặc bé nhiều giờ trên xe: hãy luôn trò chuyện với con ngay cả khi bạn dùng xe đẩy
• Treo quá nhiều đồ lên tay cầm
• Không vệ sinh xe đẩy thường xuyên
• Không khóa chốt xe mỗi khi dừng xe
• Không kiểm tra và bảo trì xe định  kỳ

Xe đẩy cho bé là một sản phẩm cực kỳ tiện ích cho những gia đình có con nhỏ, nhất là với những cặp vợ chồng lần đầu tiên làm cha mẹ. Ngoài việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng xe đẩy, bạn cũng nên đi đến các trung tâm bán xe đẩy uy tín để không phải mua những hàng kém chất lượng. Tại Đại Phát Tài, toàn bộ xe đẩy cho bé mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng với giá cả vô cùng phải chăng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành cho những sản phẩm của mình. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn những sản phẩm tại chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (08)3969.4936 - (08)3960.2266 - (08)3960.2076 - (08)6298.0594. Cửa hàng xe Đại Phát Tài hân hạnh được phục vụ quý khách.