Hãy trả lời 3 câu hỏi này trước khi quyết định mua xe đẩy cho bé

Ngày đăng: 21/01/2016 - Người đăng: Optimize Corp
Xe đẩy cho bé thiên thần nhỏ của bạn đã cận kề ngày hạ sinh? Bạn đang định mua xe đẩy cho bé? Thế nhưng, bạn không biết phải chọn loại xe đẩy nào khi thị trường có muôn vàn loại xe đẩy khác nhau? Nếu bạn không biết trả lời như thế nào cho câu hỏi này và đang băn khoăn trước lựa chọn cho thiên thần nhỏ của mình thì hãy trả lời 3 câu hỏi dưới đây, bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt cho quyết định của mình.

xe day cho be


I. Bạn đang sống ở đâu ?


Liệu có sự liên quan nào giữa khu vực sống và quyết định mua xe đẩy cho bé? Không chỉ liên quan đến nhau mà khu vực sống còn có tác động rất lớn đến việc lựa chọn xe đẩy cho bé của bạn. Vì sao ư ? Nếu bạn sống trong khu vực nội thành, chiếc xe đẩy yêu cầu phải có hệ thống phanh chắc chắn, bộ phận giảm xóc hoạt động hiệu quả. Sở hữu xe tập đi cho bé chỉ trong 6 nốt nhạc

Nguyên nhân đến từ giao thông đông đúc nội thành đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn khi dẫn trẻ dạo phố trong một chiếc xe đẩy cho bé. Những tình huống bất ngờ luôn luôn “rình rập” bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu nên hệ thống phanh chắc chắn sẽ giúp trẻ an toàn trong những tình huống như thế. Hơn thế, vỉa hè không phải bao giờ cũng bằng phẳng và bộ phận giảm xóc sẽ giúp xe đẩy chống chịu trước những vật cản trên đường khiến trẻ luôn thoải mái trong chiếc xe đẩy của mình. 

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn một chiếc xe đáp ứng 2 tiêu chí: trọng lượng nhẹ và dễ gấp gọn. Đây là 2 yêu cầu cần thiết với một chiếc xe đẩy nội thành khi bạn muốn di chuyển xe lên xuống phương tiện công cộng và dễ dàng đặt chúng vào xếp gọn vào cốp xe hơi hoặc góc nhà nếu căn hộ của bạn có diện tích khiêm tốn. Nếu bạn sống ở khu vực ngoại thành với giao thông thông thoáng, không gian thoáng đãng cho việc di chuyển thì những điều này lại không còn cần thiết nữa.
 

II. Bạn định có bao nhiêu bé ?


Quyết định sinh của bạn quả thật có ảnh hưởng đến chuyện mua xe đẩy cho bé đấy! Bạn có tin không? Nếu bạn quyết định chỉ có một thiên thần cho mái ấm của mình, bạn có thể chọn một xe đẩy thật chất lượng hoặc một xe đẩy với mức giá phải chăng. Nói chung, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại xe nào cho bé tùy thuộc vào kinh tế gia đình miễn sao thoải mái cho con là được. Cảnh báo 4 yếu tố xe day tre em ảnh hưởng đến khả năng đi của bé
 
Nhưng nếu bạn muốn có hai con thì sao? Để tránh lãng phí mua xe đẩy nhiều lần, bạn hãy lựa chọn một chiếc xe thật sự chất lượng cho bé đầu tiên và tiếp tục sử dụng cho bé tiếp theo. Thay vì mua hai chiếc xe đẩy trong hai lần sinh với chất lượng trung bình thì tại sao bạn không mua một chiếc xe chất lượng ngay từ đầu? Cả hai thiên thần của bạn đều sẽ thoải mái hoàn hảo nếu bạn giữ gìn xe cẩn thận. Đây không phải là sự tính toán chi li mà là cách sử dụng tiền hợp lý tránh lãng phí không cần thiết. 

III. Bạn có sở thích gì ?


Câu hỏi này vô cùng quan trọng với quyết định mua xe đẩy của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến sở thích của mình trước khi chọn xe đẩy cho bé, bạn có thể chọn nhầm loại xe không thích hợp và chắc chắn, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản phí nữa để mua lại chiếc xe mới. Và chuyện lãng phí là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn chỉ đơn giản thích mua sắm cuối tuần thì một chiếc xe đẩy bốn bánh thông thường là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể cùng trẻ dạo chơi khắp trung tâm thương mại, lựa chọn thức ăn cho bữa cơm cuối tuần tại một siêu thị địa phương hết sức dễ dàng và thú vị. Nhưng nếu bạn thích chạy bộ mỗi buổi chiều để thư giãn đầu óc thì chiếc xe đẩy bốn bánh thông thường ấy lại không còn “đất” sử dụng nữa.

xe đẩy cho bé


Hoặc bạn sẽ chấm dứt sở thích chạy bộ của mình hoặc bạn sẽ cho bé ở nhà mà không tham gia cùng cha mẹ. Chắc chắn, bạn sẽ thấy rất khó khăn để chọn một trong hai lựa chọn này. Và, việc mua thêm một chiếc xe đẩy cho bé để đáp ứng sở thích của mình sẽ là lựa chọn bạn suy nghĩ đến. Nếu ngay từ đầu, bạn nghĩ đến việc mua chiếc xe đẩy cho bé phù hợp với sở thích của mình thì chắc chắn, việc lãng phí như hiện tại sẽ không xảy ra. Vì thế, bạn hãy dành chút thời gian suy nghĩ về sở thích của mình trước khi quyết định mua xe đẩy cho bé. Nâng niu thiên thần của bạn với chiếc xe day cho be

Còn nếu gia đình bạn yêu thích du lịch thì việc lựa chọn một chiếc xe đẩy 4 bánh loại thường hay một chiếc xe đẩy dành riêng cho việc chạy bộ không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, bạn hãy chọn một chiếc xe đẩy đáp ứng 4 yêu cầu sau: trọng lượng nhẹ, thiết kế dễ gập gọn, hệ thống phanh chắc chắn và trẻ có thể thay đổi nhiều tư thế thoải mái trên chiếc xe đẩy này. Nếu lựa chọn được chiếc xe đẩy như thế, bạn hãy nhanh tay mang về cho bé cưng của mình.

Trong lần đầu “bập bõm” làm cha mẹ, phụ huynh không khỏi “ngơ ngác” vì thiếu kinh nghiệm. Một trong những chuyện khiến phụ huynh “ngơ ngác” ít nhiều chính là lựa chọn một chiếc xe đẩy cho bé thật hoàn hảo. Tất cả quyết định của bạn giờ đây chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm của người đi trước và sự tư vấn của người bán hàng.

Nhưng có thể, sự giúp đỡ này sẽ không mang lại nhiều hiệu quả vì bạn mới là người mua chính thức. Vì vậy ngoài nhận nguồn “tài liệu tham khảo” dồi dào từ những người xung quanh, bạn cũng nên chuẩn bị chính mình bằng cách trả lời ba câu hỏi trên để có lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất cho bé và cho cả bạn.