Tâm sự của khách hàng về xe tập đi cho bé Đại Phát Tài

Ngày đăng: 21/12/2015 - Người đăng: Optimize Corp
Nhu cầu mua xe tập đi cho bé ngày một tăng nên các cửa hàng cung cấp loại xe này trên thị trường mọc lên tràn lan đại hải. Điều này khiến cho nhiều bậc làm cha làm mẹ ngày càng khó chọn được loại xe tập đi thật sự tốt cho con. Riêng đối với cửa hàng xe đồ chơi trẻ em Đại Phát Tài, các phụ huynh luôn được tư vấn và giúp đỡ tận tình để chọn được mẫu xe phù hợp nhất. Nhờ vậy mà không ít khách hàng của Đại Phát Tài đã có những phản hồi rất tích cực về xe tập đi cho bé của chúng tôi, tiêu biểu như những lời tâm sự sau đây. 

xe tap di cho be

I. "Tôi đã không nghĩ là mình có thể chọn được xe chất lượng"


Phần đông phụ huynh không hề có kinh nghiệm chọn mua xe tập đi cho bé nên thường chỉ dựa vào cảm tính, phán đoán mà không biết được loại xe nào chất lượng. Khi đến với Đại Phát Tài, họ được tư vấn tường tận và cung cấp những thông tin hữu ích nhất về cách chọn xe, cách phân biết các loại xe kém chất lượng, cách sử dụng,... Nhờ vậy mà tự mỗi khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là loại xe tốt phù hợp với túi tiền của mình. 
 
Đại Phát Tài luôn tìm cách tư vấn để bạn chọn được loại xe tập đi cho bé tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đã gửi lời cảm ơn đến Đại Phát Tài cho đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Trong số đó có chị Nguyễn Tuyết Loan, Quận 3 tâm sự: “Lúc cháu mới đến tuổi tập đi, tôi có nghĩ đến việc mua xe tập đi cho bé nhưng chỉ nghĩ là cứ mua đại rồi đem về sử dụng thôi.

Tôi đã không nghĩ là mình có thể chọn được xe chất lượng. May mắn là tôi biết đến Đại Phát Tài và được tư vấn rất cụ thể, giờ tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa xe cho con rồi.” Nâng niu thiên thần của bạn với chiếc xe đẩy cho bé

II. "Đến bây giờ xe dùng vẫn còn bền"

Một điều đặc biệt ở các sản phẩm xe tập đi cho bé của Đại Phát Tài đó là xe không chỉ được đảm bảo chất lượng từ quy trình thiết kế chặt chẽ, giai đoạn vận chuyển cẩn thận,... mà còn được đảm bảo trong suốt cả quá trình sử dụng. Đại Phát Tài luôn tìm cách tư vấn cho khách hàng của mình cách sử dụng, bảo quản hợp lý để xe dùng được lâu. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các chính sách bảo hành, đổi trả. Nhờ vậy mà phụ huynh khi mua xe về thì luôn yên tâm sử dụng lâu dài, ít khi bị hỏng hóc. 
 
Xe của Đại Phát Tài luôn có chất lượng cao, sử dụng được lâu dài. Anh Hoàng Minh Thuận, Quận Bình Thạnh, trong một lần ghé thăm lại cửa hàng của Đại Phát Tài đã mỉm cười, khoe: “Con tôi đã lớn quá tuổi đi xe tập đi cho bé rồi, nhưng đến bây giờ xe dùng vẫn còn bền! Hàng xóm của tôi rất thích có được một chiếc xe bền y như vậy nên nhờ tôi mua giùm, vì thế giờ tôi mới quay lại đây.” Cảnh báo tác hại lâu dài khi trẻ ngồi nhiều trên xe day tre em

III. "Không ngờ là tôi tiết kiệm được nhiều đến vậy"

Một điểm đặc biệt khác ở xe tập đi cho bé Đại Phát Tài đó là giá cả khá tiết kiệm. Đại Phát Tài không thể khẳng định giá xe của mình rẻ nhất thị trường, nhưng có một điều chúng tôi luôn chắc chắn đó là giá xe luôn được giữ ở mức thấp nhất so với giá xuất xưởng. Nhiều phụ huynh lúc đầu chỉ mới so sánh những con số, nhưng sau khi sử dụng xe tập đi cho bé của Đại Phát Tài một thời gian rồi mới biết so với chất lượng của xe thì giá xe của Đại Phát Tài rẻ hơn rất nhiều.

Chị Vũ Huyền Như, Quận 12 tâm sự: “Lúc đầu mua xe tập đi tôi chỉ lựa con số vừa túi tiền thôi. Sau một thời gian sử dụng, có người em họ than thở với tôi là cũng mua xe đến vài lần với giá như vậy, thậm chí là cao hơn mà hư lên hư xuống, không dùng được. Tính ra thì tôi không ngờ là tôi tiết kiệm được nhiều đến vậy.” Thị trường xe tap di cho be nhộn nhịp những ngày cuối năm


IV. "Mình đã có được những khoảnh khắc tuyệt vời"

Có đôi khi trò chuyện với khách hàng, chúng tôi không được nghe những lời khen về chất lượng hay giá cả sản phẩm. Thay vào đó, chúng tôi được cảm nhận niềm vui rạng rỡ trên gương mặt của họ. Một phụ huynh mà chúng tôi xin được phép giấu tên đã bộc bạch: “Mình nghĩ mua xe tập đi cho con thì mục đích cuối cùng của tất cả phụ huynh vẫn là mong muốn con được chơi thật vui, thật thoải mái.

Mình chẳng biết phải so sánh xe của Đại Phát Tài với những loại xe khác trên thị trường như thế nào. Nhưng nhìn con cười hớn hở rất sung sướng mãn nguyện trên chiếc xe mình mua về thì mình thấy mình đã đạt được mục đích rồi. Mình đã có được những khoảnh khắc tuyệt vời, cảm ơn Đại Phát Tài!”

V. Hãy cho chúng tôi biết những trải nghiệm của bạn

Nghĩ đến những lời chia sẻ, tâm sự từ khách hàng, Đại Phát Tài cảm nhận sâu sắc được ý nghĩa của công việc mình đang làm. Vì vậy chúng tôi luôn muốn lắng nghe thêm những lời nhận xét, đóng góp, chia sẻ của bạn để có thể nỗ lực phục vụ bạn tốt hơn. Hãy liên hệ ngay với Đại Phát Tài để cho chúng tôi biết những gì bạn đang băn khoăn, chúng tôi sẽ tìm cách giải đáp mọi vấn đề của bạn.