Xe tập đi để bước chân đầu đời của bé vững vàng

Ngày đăng: 21/12/2015 - Người đăng: Optimize Corp
Xe tập đi cho bé có niềm vui nào với người làm cha mẹ lớn hơn việc nhìn con mình từng ngày lớn khôn. Và trong quá trình chứng kiến sự phát triển của bé, chắc chắn giây phút dõi theo những bước đi chập chững đầu tiên trong cuộc đời của con sẽ là khoảnh khắc không thể nào quên với cha mẹ. Và xe tập đi cho bé cho bé sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để những bước chân đầu đời của bé thêm trọn vẹn.

xe tap di cho be


I. Bé tập đi từ lúc nào là thích hợp ?

Ngày nay, có một số bậc cha mẹ khi thấy con mình có vẻ cứng cáp và có những biểu hiện như đòi bố mẹ bế đứng thì lập tức muốn cho con mình tập đi khi chỉ mới 4, 5 tháng tuổi. Tuy nhiên, điều này là hết sức có hại cho bé. Vào lúc này, hệ xương của trẻ vẫn còn rất yếu, nếu bắt bé đứng như vậy, cột sống, sụn đầu xương và các cơ của bé sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Để biết đi, bé phải trải qua một quá trình tự nhiên như ông bà ta đã đúc kết: “3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi.” Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, thông thường, các bé sẽ bước đi những bước đầu tiên trong khoảng 9 – 15 tháng tuổi, tùy theo thể trạng của từng bé. Xe đẩy cho bé phụ kiện không thể thiếu chào đón con yêu

II. Xe tập đi cho bé giúp những bước đi của bé vững vàng hơn

Hiện nay có hai loại xe tập đi chính là xe tập đi vòng tròn và xe tập đi cho bé. Xe tập đi vòng tròn có một số nhược điểm khiến phụ huynh không khỏi lo lắng như khiến bé ỷ lại, phụ thuộc vào xe và ít có sự định hướng khi bước đi hay thậm chí ảnh hưởng đến dáng đi về sau của bé nếu sử dụng quá nhiều.

Trong khi đó, xe tập đi cho bé được nhiều bậc cha mẹ tin dùng hơn vì nó ít ảnh hưởng đến dáng đi của trẻ sau này và có thể gấp gọn được, thu hẹp đáng kể diện tích cất trữ trong ngôi nhà. Vì xe được làm bằng gỗ nên độ ma sát giữa bánh xe với sàn nhà ở mức vừa phải, tốc độ của xe không quá nhanh hay quá chậm để phụ huynh phải lo lắng liệu bé có bị dúi đầu về phía trước hay không.

III. Những điểm làm nên một chiếc xe tập đi tốt

Đầu tiên, khung xe phải chắc chắn, có khả năng thăng bằng tốt bởi với sự hiếu động của bé, con bạn sẽ dễ té ngã nếu xe không thăng bằng tốt. Tiếp theo, các bánh xe của chiếc xe tập đi cho bé phải chạy tốt vì bé thường sẽ chơi suốt ngày với chiếc xe của mình, nếu xe không thể lăn bánh chỉ trong một lúc sẽ khiến bé cảm thấy không vui và thậm chí có thể khóc thét. 

Bên cạnh đó, hãy chọn xe tập đi cho bé có chiều cao vừa tầm với bé và có thể điều chỉnh chiều cao để phòng khi bé vẫn muốn tiếp tục sử dụng nó trong một thời gian dài. Cha mẹ cũng nên chú ý lựa chọn những chiếc xe có trọng lượng vừa phải, không tạo cảm giác nặng nề cho bé khi sử dụng. Vượt qua 4 khó khăn sau để chọn được xe day tre em tốt nhất cho con bạn

Cuối cùng, bé sẽ thích thú với người bạn của mình hơn nếu đó là một chiếc xe có nhiều màu sắc vui tươi, có các hình con thú treo vui nhộn, dễ thương và và nếu có nhạc kèm theo thì càng tuyệt vời khi những yếu tố này sẽ kích thích con bạn yêu thích và chơi với xe tập đi cho bé suốt ngày.

IV. Tại sao nên chọn Đại Phát Tài ?

Hiện nay, để chọn được một chiếc xe tập đi chính hãng, có chất lượng tốt khi có thể tìm thấy sản phẩm này ở rất nhiều nơi tại TP. Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh đó, Đại Phát Tài tự hào là đơn vị kinh doanh sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xe tập đi cho bé nói riêng và các loại xe đồ chơi khác nói chung với chất lượng tuyệt hảo trong một mức giá hợp lý nhất có thể.

Đại Phát Tài luôn mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều dòng sản phẩm xe tập đi cho bé để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hơn thế nữa, ngoài chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, các dịch vụ khách hàng của Đại Phát Tài chế độ bảo hành, hệ thống đại lí trải khắp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, website bán hàng chuyên nghiệp, … không thể không làm cha mẹ hài phòng khi lựa chọn Đại Phát Tài. 4 điều ai cũng biết khi mua xe tap di cho be
 

V. Tận hưởng niềm vui khi bé tập đi cùng xe đẩy riêng của mình

Để những bước đi chập chững đầu tiên của bé trở nên vững hàng hơn và niềm vui ngắm nhìn khoảnh khắc đó thêm trọn vẹn, hãy rinh ngay về cho bé một chiếc xe tập đi cho bé. Với những ưu điểm đã nêu trong bài viết này, chắc chắn đó sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho bé và cho cả những người làm cha mẹ. 

Thử tượng tượng giây phút bé chập chững tập đi bên chiếc xe tập đi cho bé của mình, còn cha mẹ ở ngay bên cạnh chứng kiến sự thích thú của bé, đó chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc không thể hạnh phúc hơn với người làm cha mẹ. 

Link : http://xedaiphattai.com/blogs/xe-tap-di-cho-be/1000077974-xe-tap-di-de-buoc-chan-dau-doi-cua-be-vung-vang