Giới thiệu chung

Đại Phát Tài là một trọng những Công ty hiếm hoi tại Việt Nam thành công trong lĩnh vực xe nhựa đồ chơi dành cho trẻ em. Được thành lập bởi bà Võ Thị Bé Sáu, là người phụ nữ thương yêu trẻ em và hết lòng vì thương hiệu Việt; đồng thời cũng là nguyên chủ doanh nghiệp Nhựa Chợ Lớn (từ năm 1990-2005).

Năm 2006, bà sáng lập công ty mới, lấy tên Đại Phát Tài. Sau gần 10 năm hình thành, Đại Phát Tài nay đã phát triển nên 3 Xưởng sản xuất tại Bình Chánh, TP. HCM và phân phối sản phẩm ở hơn 700 đại lý trên toàn quốc, cũng như dần dần đánh mạnh tên tuổi sang các nước lân cận. Đại Phát Tài còn là nhà phân phối sản phẩm quảng cáo cho nhiều công ty sữa có tiếng tại Việt Nam như Abbott, Nutifood, Humana, Tân Úc Việt (Arti Grow,..), …..  Với tiêu chí “Tất cả vì trẻ em thân yêu”, chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm chất lượng, ở mức giá phải chăng, với nguyên liệu an toàn, không độc hại cho trẻ.

Sản phẩm Đại Phát Tài đã được chứng nhận an toàn với ISO 9001; Hợp Qui (Quacert) và còn được bình chọn trong Hội Đồng Thương Hiệu Ưa Chuộng phía Nam.

Đại Phát Tài có ba mục tiêu chính:

·         Góp một phần làm đẹp cho tuổi thơ của trẻ em Việt Nam với các sản phẩm giải trí an toàn cho bé.

·         Tạo dựng công việc cho tập thể nhân viên với môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và lấy ưu tiên nhân viên làm đầu.

·         Xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Nam vững mạnh, vương cao và vương xa ra tầm thế giới. Góp phần quảng bá bộ mặt Việt Nam với bạn bè khắp năm châu. 

Sự phát triển lớn mạnh của Đại Phát Tài đến hôm nay là do có sự đóng góp, ủng hộ rất to lớn của quý khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi, ban lãnh đạo công ty luôn lấy đó làm động lực và nguyện đem lại những gì tốt đẹp nhất với khách hàng. Chúng tôi đã và sẽ luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Đại Phát Tài sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, của mọi gia đình, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để các sản phẩm của công ty đến với người tiêu dung một cách hoàn mỹ nhất.